Call Us + (08). 38.636.021

Nội quy

maysoida.com là website mua sắm trực tuyến chính thức của Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thanh Trúc. Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website maysoida.com đều có thể được xem xét để chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của Công ty.

 

Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

 

CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

 

*   Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.

 

*   Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.

 

*   Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại maysoida.com chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi maysoida.com

 

THÔNG TIN HIỂN THỊ BỊ LỖI DO LỖI NHẬP LIỆU

 

*   Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, maysoida.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán.
 
*   maysoida.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa.
 
*   Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

 

THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

 

*   Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang sẵn có, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ một hoặc các từ kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc đến cho quý khách.

 

*   Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.

 

*   Trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của chúng tôi, do lượng đơn hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.

 

THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG
 
*   Đối với những đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quý khách đặt trước 17h00 trong ngày sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.

 

*   Các đơn hàng được đặt sau 17h00 sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau.

 

*   Với các đơn hàng không thuộc nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua đơn vị vận chuyển.

 

*   Trong một số trường hợp chúng tôi có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…Trong mọi trường hợp chậm trễ chúng tôi sẽ liên hệ và thông tin đến quý khách sớm.

 

*   Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

NGUY CƠ MẤT & HƯ HẠI HÀNG HÓA

 

*   Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của công ty Thanh Trúc hoặc của đối tác vận chuyển cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.

 

*   Nếu khách hàng lựa chọn một công ty/hình thức vận chuyển hàng hóa khác cho riêng mình, trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình chuyển hàng từ maysoida.com nđến khách hàng thuộc về khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc chuyển hàng và cước phí liên quan.

 

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA NHẬN ĐƯỢC

 

*   Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo ngay cho Nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận.

 

*   Sau khi quý khách đã ký nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách

 
TBYT THANH TRÚC CAM KẾT VỀ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG như sau:
 

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 
Website maysoida.com thu thập thông tin khách hàng qua công cụ website, là khi khách hàng tiến hành đăng ký, đặt đơn hàng online trên hệ thống website. Những thông tin khách hàng được tbytthanhtruc.vn lưu trữ trên hệ thống của website nhằm: giúp khách hàng mua hàng online cho những lần tiếp theo thuận lợi hơn, khách hàng nhận được những phản hồi về hỗ trợ - khuyến mãi - quà tặng từ website chúng tôi.
 
2- Phạm vi sử dụng thông tin 
 
Thông tin khách hàng được sử dụng trong phạm vi của doanh nghiệp chúng tôi. Tuyệt đối không công khai những thông tin khách hàng cho bên thứ 3. Chú yếu dùng cho khách hàng lưu trữ mua hàng online và nhận thông tin khuyến mãi / hỗ trợ.
 
3- Thời gian lưu trữ thông tin 
 
Mọi thông tin khách hàng đã mua hàng online trên website maysoida.com sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên website/ hosting của chúng tôi. Sau 1 năm mà khách hàng không quay lại mua hàng hay ko nhận bất kỳ thông tin nào từ phía khách hàng. Hệ thống chúng tôi tự động xóa bỏ.
 
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 
 
Công ty TNHH trang thiết bị y tế Thanh Trúc là đơn vị đứng ra thu thập thông tin khách hàng thông qua hình thức mua hàng online của khách hàng trên website trực tuyến maysoida.com
 
Địa chỉ công ty chúng tôi đang kinh doanh tại: kios 5, 334 ,Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP HCM - hotline: 08.3868.8570
 
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 
 
Khách hàng có thể truy cập website maysoida.com - mục bên phải trên cùng của website có phần ĐĂNG NHẬP - khách hàng tiến hành đăng nhập theo email và pass đã đăng ký trước đó - và tiến hành thay đổi mọi thông tin cá nhân của mình.
 
6- Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
 
Website maysoida.com cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, lịch sử đơn hàng từ website cho bên thứ 3 biết. Nếu bị phát hiện chúng tôi chịu phạt trước pháp luật theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.